Velkomin á uppskriftasíðu Nóa Síríus

Perluhnappa ísterta

Leiðbeiningar

  1. Setjið smelluhringform án botnsins á kökudisk, athugið hvort diskurinn komist ekki örugglega fyrir í frystinum.
  2. Brjótið marengsbotninn niður og setjið á kökudiskinn með smelluformshringnum.
  3. Setjið helminginn af vanilluísinum (sem þarf að vera svolítið mjúkur) ofan á marengsinn og pressið hann niður. Raðið helmingnum af perluhnappa súkkulaðinu ofan í ísinn ásamt helmingnum af karamellukurlinu og helmingnum af súkkulaðiperlunum. Setjið það sem eftir er af ísnum ofan á og toppið með því sem eftir er af karamellukurlinu
  4. Smellið öllu í frysti þar til ísinn hefur náð að harðna aftur.
  5. Takið úr frysti og fjarlægið smelluformshringinn, þeytið rjóma og setjið ofan á ístertuna. Skreytið með því sem eftir er af perluhnöppunum og súkkulaðiperlunum.

Innihald

  • Tilbúinn marengsbotn
  • 1 líter vanillu rjómaís
  • 125 g Síríus perlu hnappar rjómasúkkulaði
  • 150 g Síríus súkkulaðiperlur
  • 75 g Síríus karamellukurl
  • 250 ml rjómi
  • NÓA HNAPPAR PERLU 125GSÍRÍUS SÚKKULAÐIPERLUR 150G    SÍRÍUS KARAMELLUKURL 150G