Velkomin á uppskriftasíðu Nóa Síríus
Hollustu nammibitar
Leiðbeiningar
- Setjið döðlur, kasjúhnetur, tahini og kakó í matvinnsluvél, maukið.
- Pressið deigið í smjörpappírsklætt eldfastmót sem er 20×15 cm eða álíka stórt. Setjið í frysti í 1-2 klst.
- Bræðið helminginn af dökka súkkulaðinu yfir vatnsbaði, þegar það er bráðnað alveg takið þá það upp úr vatnsbaðinu, brjótið restina af súkkulaðinu ofan í brædda súkkulaðið og hrærið þar til allt hefur bráðnað saman.
- Hellið brædda súkkulaðinu yfir eldfastamótið og látið súkkulaðið stirðna. Skerið í bita.
Innihald
- 250 g döðlur
- 150 g kasjúhnetur
- 150 g tahini
- 20 g síríus sælkerabaksturs kakóduft
- U.þ.b 1 msk vatn (ef þarf)
- 200 g 70% síríus suðusúkkulaði