Velkomin á uppskriftasíðu Nóa Síríus
Trompbolla með hindberjum
Leiðbeiningar
Þeytið rjómann og blandið saman við hindberjasultuna, saxið trompbitana og blandið saman við, skiljið örlítið eftir af saxaða trompinu til að setja ofan á bollurnar.
Hitið rjómann að suðu, brjótið lakkríssúkkulaðið í skál og hellið rjómanum yfir. Blandið saman þar til súkkulaðið er allt bráðnað og samlagað rjómanum. Leyfið súkkulaðinu að kólna svolítið.
Skerið bollurnar í helming og fyllið þær með rjómanum, lokið bollunum, bætið lakkríssúkkulaðinu ofan á og dreifið örlítið af söxuðu trompi yfir.
Fallegt er að bera bollurnar fram með ferskum hindberjum.
Innihald
500 ml rjómi
150 g hindberjasulta
300 g Nóa Tromp bitar
140 g Síríus rjómasúkkulaði með saltlakkrís (3stk af 46gr stykki)
100 g ml rjómi
Fersk hindber (má sleppa)