Velkomin á uppskriftasíðu Nóa Síríus
Pandarefur
Leiðbeiningar
- Skerið eða stappið niður jarðarberin og saxið Pandakúlurnar smátt niður.
- Setjið ísinn í hrærivélina og hrærið á lágum hraða með K-inu.
- Bætið jarðarberjum, söxuðum Pandakúlum og karamellukurli saman við.
- Slökkvið þá á hrærivélinni, bætið karamellusósunni létt saman við með sleikju (ég keypti tilbúna heita karamellusósu en hitaði hana ekki, sprautaði bara beint úr flöskunni).
- Skiptið niður í glös, toppið með smá Pandakúlum, karamellusósu, karamellukurli og njótið.
- Það má einnig setja blönduna í skál og geyma í frysti í 1-2 klukkustundir áður en þið njótið. Ef þið gerið það er sniðugt að hræra nokkrum sinnum í blöndunni á meðan til að hún haldist „mjúk“ en samt frosin.
Innihald
- 1 ½ l vanilluís
- 150 g jarðarber
- 70 g Pandakúlur með jarðarberjabragði
- 70 g Pandakúlur með saltkaramellubragði
- 40 g karamellukurl frá Nóa Siríus
- 4 msk. þykk karamellusósa