Velkomin á uppskriftasíðu Nóa Síríus
Karamellukröns fudge súkkulaðikaka
Leiðbeiningar
- Skerið niður suðusúkkulaðið og setjið í skál.
- Hitið niðursoðnu mjólkina í potti að suðu og hellið svo yfir súkkulaðið, hrærið þar til bráðnað saman.
- Smjörpappírsklæðið form sem er 25×15 cm eða sambærilega stórt. Hellið blöndunni í formið og sléttið úr.
- Skerið niður jarðaber, þerrið mesta safann af þeim og dreifið yfir. Látið stirðna og skerið í bita.
Innihald
- 200 g Síríus suðusúkkulaði með karamellukurli og sjávarsalti
- 100 g sæt niðursoðn mjólk í dós (finnur hana í bökurnarrekkanum)
- 100 g jarðaber (gerir bitana smá blauta og því má sleppa berjunum ef þið viljið