Velkomin á uppskriftasíðu Nóa Síríus
Marensterta með Trompi og jarðaberjum
fyrir 10-12.
Leiðbeiningar
BOTNAR
Hitið ofninn í 150°C. Þeytið eggjahvítur og sykur mjög vel saman eða þar til blandan verður alveg stíf. Skiptið marensinum í tvennt og mótið tvo 24 sm hringi á pappírsklæddri bökunarplötu. Bakið botnana í miðjum ofni í eina klukkustund. Lækkið þá hitann í 100°C og bakið í 30 mínútur í viðbót. Látið botnana kólna alveg.
SKRAUT
Þeytið rjómann og blandið trompkurli saman við. Dreifið helmingnum af rjómanum á milli botnanna og hinum helmingnum ofan á kökuna. Skreytið með jarðarberjum og söxuðu Nóa Lakkrís Trompi.
Innihald
BOTNAR
4 eggjahvítur
200 g sykur
500 ml rjómi
2 pokar Síríus Trompkurl
SKRAUT
Jarðarber
2 stk. Nóa Lakkrís Tromp, skorið í litla bita