Velkomin á uppskriftasíðu Nóa Síríus
Pistasíu súkkulaðibrownie
Leiðbeiningar
- Fjarlægið steinana úr döðlunum.
- Setjið döðlurnar í matvinnsluvél með valhnetunum, pekanhnetunum og pistasíuhnetunum. Maukið gróft.
- Bætið kókosmjölinu út í ásamt kakódufti, bræddri kókosolíu, vanilludropum og salti, blandið saman við.
- Setjið deigið í smjörpappírsklætt form sem er 15×25 cm eða sambærilega stórt og pressið það niður.
- Bræðið suðusúkkulaðið og hellið því yfir deigið, sléttið úr súkkulaðinu. Skreytið með söxuðum pekanhnetum, pistastíuhnetum og trönuberjum.
Innihald
- 250 g ferskar döðlur (þessar mjúku með steinunum)
- 60 g valhnetur
- 60 g pekanhnetur (+meira til að skreyta)
- 60 g pistasíuhnetur (+meira til að skreyta)
- 20 g kókosmjöl
- 2 msk síríus kakóduft
- 1 msk brædd kókosolía
- 1 ttsk vanilludropar
- 1/4 tsk salt (+meira til að skreyta)
- 100 g Síríus suðusúkkulaði
- Nokkur trönuber til að skreyta (má sleppa)