Uppskriftir

Dökkar súkkulaðibitakökur með hvítu súkkulaði

Leiðbeiningar

  1. Þeytið saman smjör, púðursykur og sykur þar til blandan er orðin létt og ljós.
  2. Bætið egginu út í og þeytið áfram.
  3. Blandið saman hveiti, matarsóda og kakó, bætið út í deigið.
  4. Bætið mjólk út í deigið ásamt hvítum súkkulaðidropum og blandið saman.
  5. Kveikið á ofninum og stillið á 175°C, undir og yfir hita.
  6. Mótið kúlur með matskeið úr deiginu, raðið á ofnplötu klædda bökunarpappír með góðu millibili og bakið í u.þ.b. 8-10 mín.

Innihald

  • 110 g smjör við stofuhita
  • 85 g púðursykur
  • 85 g sykur
  • 1 egg
  • 150 g hveiti
  • 1 tsk matarsódi
  • ½ tsk salt
  • 20 g sælkerabaksturs kakóduft frá Nóa Síríus
  • 1 msk mjólk
  • 150 g sælkerabaksturs hvítir súkkulaðidropar frá Nóa Síríus