Uppskriftir

Hafrabitar með súkkulaði

Leiðbeiningar

Kveikið á ofninum og stillið á 175°C, undir og yfir hita.

Setjið í skál haframjöl, hveiti, lyftiduft, kanil, vanillu próteinduft og kókosmjöl, blandið saman.

Setjið í aðra skál hunang, smjör og egg, blandið saman.

Hellið eggjablöndunni út í þurrefnablönduna og hrærið vel saman.

Skerið suðusúkkulaðið niður og bætið út í deigið.

Smjörpappírsklæðið 25×25 cm form og þrýstið deiginu í formið. Bakið í 20 mín.

Kælið, skerið í bita og dreifið örlitlu sjávarsalti yfir.

Innihald

250 g haframjöl

150 g hveiti

2 tsk lyftiduft

2 tsk kanill

60 g vanillu próteinduft

70 g kókosmjöl

50 g hunang

200 g smjör

4 egg

150 g Síríus Suðusúkkulaði

Gróft sjávarsalt