Velkomin á uppskriftasíðu Nóa Síríus
Bragðarefur
Krem og fylling fyrir ger- eða vatnsdeigsbollur.
Leiðbeiningar
Fylling
Þeytið rjómann ásamt flórsykri. Bætið kókosmjöli, maukuðum jarðarberjum, muldu Nóa Kroppi og söxuðu rjómasúkkulaði með Tromp bitum varlega saman við með sleif.
Skerið bollurnar í tvennt, setjið sultu að eigin vali, t.d. jarðarberjasultu, á botninn og svo fyllinguna þar yfir.
Dökkt súkkulaðisíróp
Bræðið suðusúkkulaði, rjóma og síróp saman við vægan hita.
Dýfið efri hlutanum af bollunum í sýrópið og tyllið svo ofan á neðri hlutann með sultunni og rjómanum.
Skraut
Skreytið með muldu Nóa Kroppi og söxuðu rjómasúkkulaði súkkulaði með Tromp bitum.
Innihald
Fylling
500 ml rjómi
3 msk flórsykur
½ dl kókosmjöl
250 g fersk jarðarber, maukuð
100 g Nóa Kropp, mulið gróflega
150 g Síríus rjómasúkkulaði með Tromp bitum, saxað
Sulta að eigin vali
Dökkt súkkulaðisíróp
200 g Síríus 70% suðusúkkulaði
6 msk rjómi
4 msk síróp
Skraut
Nóa Kropp
200 g Síríus 70% suðusúkkulaði