Velkomin á uppskriftasíðu Nóa Síríus
Berjalúxus
Vatnsdeigsbolla með gómsætum berjarjóma og Eitt sett töggur kremi.
Leiðbeiningar
Berjafylling
Maukið blönduð ber og vanillusykur í matvinnsluvél eða með töfrasprota. Það er einnig gott að setja eina matskeið af vatni út í ef berjamaukið er of þykkt. Stífþeytið rjómann og blandið maukuðum berjunum saman við. Blandið smásaxaða rjómasúkkulaðinu varlega saman við rjómann.
Skerið bollurnar í tvennt, smyrjið berjasultu á botninn, skerið niður jarðarber og bláber og setjið yfir sultuna. Sprautið berjarjómanum yfir.
Eitt sett töggur krem
Bræðið eitt sett töggur í rjómanum við vægan hita, dýfið lokinu í blönduna og lokið bollunni. Rífið suðusúkkulaði yfir og skreytið með ferskum berjum eftir smekk.
Innihald
Berjafylling
500 ml rjómi
2 tsk vanillusykur
2 dl blönduð ber (helst frosin)
Berjasulta, magn eftir smekk
Fersk jarðarber og bláber, magn eftir smekk
100 g Síríus rjómasúkkulaði, smátt saxað
Eitt sett töggur krem
150 g Nóa eitt sett töggur
1 dl rjómi
Skraut
Síríus suðusúkkulaði, rifið
Fersk ber eftir smekk