Velkomin á uppskriftasíðu Nóa Síríus
Eftirréttabolla
Með hvítsúkkulaðirjóma og Tromp bitum
![](/media/igslpzyw/eftirrettabolla.png?crop=0,0.13415186778365798,0,0.284322328177449&cropmode=percentage&width=1400&height=933&rnd=133112630339300000)
Leiðbeiningar
Hvítsúkkulaðirjómi
Hitið 75 ml af rjómanum að suðu og hellið yfir hvítu súkkulaðidropana og hrærið vel saman. Hrærið því næst blöndunni varlega saman við þeytta rjómann.
Skerið bollurnar í tvennt. Raðið hindberjum á botninn og setjið hvítsúkkulaðirjómann ofan á og síðast saxaða rjómasúkkulaðið með Tromp bitum.
Súkkulaðiglassúr
Setjið öll hráefnin í pott og bræðið á lágum hita, takið síðan blönduna úr pottinum og leyfið henni að standa aðeins meðan hún kólnar.
Dýfið lokunum af bollunum í glassúrinn og skreytið með söxuðum hvítum súkkulaðidropum og Nóa kroppi.
Innihald
Hvítsúkkulaðirjómi
150 g Síríus hvítir súkkulaðidropar
75 ml rjómi
600 ml rjómi (þeyttur)
Hindber, fersk
Síríus Rjómasúkkulaði með Tromp bitum
Súkkulaðiglassúr
250 g Síríus Suðusúkkulaði
125 g smjör
35 g flórsykur
215 ml rjómi
1 msk kaffi
1/4 tsk salt
Skraut
Nóa Kropp
Síríus hvítir súkkulaðidropar