Uppskriftir

Eftirréttabolla

Með hvítsúkkulaðirjóma og Tromp bitum

Leiðbeiningar

Hvítsúkkulaðirjómi

Hitið 75 ml af rjómanum að suðu og hellið yfir hvítu súkkulaðidropana og hrærið vel saman. Hrærið því næst blöndunni varlega saman við þeytta rjómann.

Skerið bollurnar í tvennt. Raðið hindberjum á botninn og setjið hvítsúkkulaðirjómann ofan á og síðast saxaða rjómasúkkulaðið með Tromp bitum.

Súkkulaðiglassúr

Setjið öll hráefnin í pott og bræðið á lágum hita, takið síðan blönduna úr pottinum og leyfið henni að standa aðeins meðan hún kólnar.

Dýfið lokunum af bollunum í glassúrinn og skreytið með söxuðum hvítum súkkulaðidropum og Nóa kroppi.

Innihald

Hvítsúkkulaðirjómi

150 g Síríus hvítir súkkulaðidropar

75 ml rjómi

600 ml rjómi (þeyttur)

Hindber, fersk

Síríus Rjómasúkkulaði með Tromp bitum

Súkkulaðiglassúr

250 g Síríus Suðusúkkulaði

125 g smjör

35 g flórsykur

215 ml rjómi

1 msk kaffi

1/4 tsk salt

Skraut

Nóa Kropp

Síríus hvítir súkkulaðidropar