Velkomin á uppskriftasíðu Nóa Síríus
Saltkaramellusæla með sítrónutvisti
![](/media/utkfcop5/saltkaramellusaela.png?crop=0,0.12855258218768514,0,0.28992161377342185&cropmode=percentage&width=1400&height=933&rnd=133112630493870000)
Leiðbeiningar
Stífþeytið rjómann. Saxið Síríus rjómasúkkulaði með karamellu og salti frekar smátt. Skerið bollurnar í tvennt.
Setjið sítrónusmjör innan á hliðarnar á rjómasprautupokanum með skeið og setjið svo þeytta rjómann í miðjuna. Sprautið á bollurnar. Stráið um það bil einni teskeið af saxaða Síríus rjómasúkkulaðinu með karamellukurli og sjávarsalti ofan á rjómann. Setjið lokið á.
Saxið helminginn af Nóa Rjómakúlunum og geymið til skrauts. Bræðið hinn helminginn af kúlunum og Síríus suðusúkkulaðinu í vatnsbaði ásamt olíunni. Setjið yfir bollurnar og skreytið með saxaða rjómasúkkulaðinu og söxuðu rjómakúlunum.
Innihald
½ l rjómi
150 g Síríus rjómasúkkulaði með karamellukurli og sjávarsalti
Sítrónusmjör (Lemon Curd)
150 g Nóa rjómakúlur
50 g Síríus suðusúkkulaði
1 msk olía