Uppskriftir

Nammibollan

Vatnsdeigsbolla með Nóa Kroppi, súkkulaðikremi og Nóa Perluhnöppum

Leiðbeiningar

Fylling

Stífþeytið rjómann, blandið tveimur matskeiðum af ljúffenga súkkulaðikreminu varlega saman við. Saxið Nóa Kropp og Nóa Perluhnappa og blandið varlega saman við rjómann.

Skerið bollurnar í tvennt og sprautið rjómafyllingunni á milli.

Ljúffengt súkkulaðikrem

Bræðið rjómakúlurnar í rjómanum við vægan hita, dýfið lokunum í súkkulaðikremið og skreytið með söxuðum perluhnöppum.

Innihald

Fylling

500 ml rjómi

2 dl Nóa Kropp, smátt saxað

1 dl Nóa Perluhnappar, smátt saxaðir

2 msk Ljúffengt súkkulaðikrem (uppskrift hér að neðan)

Ljúffengt súkkulaðikrem

250 g Nóa Rjómakúlur

2,5 dl rjómi

Skraut

1 poki Nóa Perluhnappar, saxaðir